หมวดหมู่: cardio clear 7

คุณเป็น cardio clear 7 แม่ที่มีน้ำหนักเกินหรือไม่? เรียนรู้วิธีบรรลุเป้าหมายการลดน้ำหนักของคุณ

การมีน้ำหนักเกินไม่ cardio clear 7 เพียงส่งผลกระทบต่อร่างกายของคุณ แต่อาจส่งผลเสียต่อความนับถือตนเองโดยรวมของคุณด้วย และอะไรจะเครียดไปกว่าการมีลูกน้อยอยู่ในบ้านและทำงานหนักเกินไปซึ่งทั้งสองอย่างนี้ทำให้คุณต้องมีเวลาทำอาหารมากขึ้น

การมีน้ำหนักเกินโดยการฉีกตำนานลง

ฉันรู้ว่ามันฟังดูซ้ำซาก แต่ตำนานเป็นความเชื่อที่ไม่มีหลักฐานสนับสนุนหรือแม้แต่การศึกษาหรือผลการวิจัยเพียงชิ้นเดียวที่สนับสนุน ตำนานอย่างหนึ่งคือการหลีกเลี่ยงคาร์โบไฮเดรตหลัง 19.00 น.

ตำนานที่ 1 … หลีกเลี่ยงการทานคาร์โบไฮเดรตหลัง 19.00 น.

นั่นอาจฟังดูเป็นแผนการ cardio clear 7 กินที่ดีได้อย่างไร? อันที่จริงนี่เป็นเรื่องจริงมากกว่านิยาย มีการศึกษาตามแนวเหล่านี้มานานหลายสิบปีแล้วและพวกเขาก็สรุปไปในทางเดียวกันอย่างแน่นอนคาร์โบไฮเดรตที่รับประทานในตอนเย็นจะเปลี่ยนเป็นไขมันได้ง่ายกว่าโดยเฉพาะจากอาหารที่มีน้ำตาลในเลือดสูง (เช่นอาหารที่มีน้ำตาลสูง)

ตำนานที่ 2 … กินคาร์โบไฮเดรตน้อยลงในตอนเย็น

ตำนานนี้ให้ข้อมูลและสนับสนุนการอ้างสิทธิ์เกี่ยวกับการรับประทานอาหารตอนดึก / เช้าตรู่ เมื่อดูการศึกษาที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาที่น่าประทับใจที่สุดในโลกมาจากฟินแลนด์ (ในกลุ่มประเทศสกี) ซึ่งผู้คนมีส่วนร่วมมากขึ้นหลังรับประทานอาหารกลางวันและมีน้ำหนักมากพอ ๆ กันในประเภทน้ำหนัก

ข้อเท็จจริง: ผู้คนในประเทศนี้รับประทานคาร์โบไฮเดรตมากกว่าประเทศอื่น ๆ ส่วนใหญ่

ข้อสรุปบางส่วนที่ได้จากการศึกษาคือ …

  • ออกกำลังกายให้เสร็จในวันนี้และรับของว่างหลังออกกำลังกาย
  • ยิ่งคุณกินคาร์โบไฮเดรตมากเท่าไหร่คุณก็จะเติมน้ำหนักได้มากขึ้นเท่านั้น

มีความสัมพันธ์น้อยมากระหว่างปริมาณที่คุณกินในช่วงครึ่งหลังของวันกับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นและในช่วงหลังของวันที่การเผาผลาญของคุณจะเร็วขึ้นอย่างแน่นอน คำแนะนำที่ดีที่สุดยังคงอยู่คือกินให้มากตลอดทั้งวันและอย่าอดอาหาร

ตำนานที่ 3 … ไฟเบอร์ป้องกันไม่ให้คุณลดน้ำหนัก

นี่เป็นข้อสรุปที่ได้จากการศึกษาที่อาจไม่น่าตกใจว่าเป็นความจริง นักวิจัยทราบมานานหลายปีแล้วว่ามีความเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดระหว่าง cardio clear 7 อาหารกับสุขภาพและยังมีความสัมพันธ์ที่ชัดเจนระหว่างการบริโภคไฟเบอร์กับทั้งน้ำหนักและสุขภาพ นักวิจัยยังตั้งข้อสังเกต …

  • ไฟเบอร์มีผลโดยตรงต่อการบริโภคไขมันเพิ่มความอิ่มหรืออัตราความหิวดังนั้นจึงมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักโดยทางอ้อม

อย่างไรก็ตามคนส่วนใหญ่กินไฟเบอร์น้อยมากและการบริโภคไฟเบอร์เสริมในอาหารจะเพิ่มการเข้าห้องน้ำ ประเภทของเส้นใย (ที่ละลายน้ำและไม่ละลายน้ำ) สามารถพบได้ในส่วนผสมของผลไม้ผักและธัญพืช ประเภทของเส้นใยที่ไม่ละลายน้ำที่สามารถพบได้ในเมล็ดธัญพืชและผลไม้หลายชนิดนั้นช่วยส่งเสริมการเคลื่อนไหวของลำไส้และยังช่วยในการลดน้ำหนักอีกด้วย กล่าวกันว่าไฟเบอร์ที่ไม่ละลายน้ำสามารถทำความสะอาดร่างกายของ “LDL” หรือของเสียที่มีคอเลสเตอรอลและยังส่งเสริมการขับสารพิษออกจากร่างกายผ่านการเคลื่อนไหวของลำไส้

เบ็คแฮมเป็นอาจารย์และ Capriotti ฟิตเนสของเขาเริ่มฝึกฝนส่วนตัวในอิตาลีเมื่อหลายปีก่อน ก่อนหน้านั้นเขามีชื่อเสียงในฐานะโค้ชฟุตบอล ตอนนี้เขาบริหารคลินิกฟุตบอลส่วนตัวและมีผลิตภัณฑ์ทางโภชนาการเป็นของตัวเอง

คำแนะนำทางโภชนาการที่เขาให้กับผู้ให้สัมภาษณ์ล้วนเน้นย้ำสองประเด็นที่ชัดเจนมาก …

วิธีการรับประทานอาหารอย่างหนึ่งที่เขาแนะนำให้กับลูกค้าคือเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประทานอาหารเช้าที่ดีพร้อมโปรตีนและคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนเช่นขนมปังปิ้งมะม่วงและน้ำส้ม คุณต้องแน่ใจว่าไม่มีของว่างตอนดึกและทานมื้อสุดท้ายสามชั่วโมงก่อนเข้านอน

สำหรับคนส่วนใหญ่เป็นเรื่องยากที่จะหลีกเลี่ยงคาร์โบไฮเดรตในตอนเย็นและแม้แต่ความตั้งใจที่ดีที่สุดก็ยังตกรางโดยงานที่เรียกร้องและครอบครัวที่เรียกร้อง

อีกอย่างที่จะช่วยได้มากคือการตั้งเป้าหมายเล็ก ๆ ของตัวเองในแต่ละวัน ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการมีแผนโภชนาการที่สมดุลคุณอาจคิดว่าแอปเปิ้ลเป็นของว่างยามบ่ายหรืออาจจะเป็นไวน์แดงแก้วเล็ก ๆ

สมมติว่าคุณบรรลุเป้าหมายคุณอาจตัดสินใจดื่มไวน์มากขึ้นหรือกินอาหารมื้อใหญ่ แต่โปรดจำไว้ว่าเมื่อคุณลดน้ำหนักคุณอาจพบว่าคุณจำเป็นต้องลดน้ำหนักลงเล็กน้อยเนื่องจากผลของ “อาหารพลาสมา” ในอเมริกาเหนือ

คุณสามารถเชื่อได้ว่าสิ่งนี้ได้ผลเพียง cardio clear 7 เพราะมันทำงานในขอบเขตของวัฒนธรรมป๊อปที่มีโฆษณาที่มีชื่อเสียงมากมายในช่วงวารสาร หากใช้งานได้กับไอคอนป๊อปก็สามารถทำงานให้คุณได้อย่างแน่นอน…