หมวดหมู่: bk8

เคล็ด bk8 ลับโป๊กเกอร์ออนไลน์ – 10 วินาทีเพื่อเป็นผู้เล่นทัวร์นาเมนต์ที่ดีขึ้น

การตัดสินใจในการแข่งขัน bk8 โป๊กเกอร์ส่วนใหญ่เป็นกิจวัตรหรืออย่างน้อยคุณก็อยากให้เป็นเช่นนั้น ในความเป็นจริงแม้ว่าคณิตศาสตร์และสามัญสำนึกมักจะบ่งบอกว่าคุณควรทำ “บางอย่าง” ไว้ในมือ แต่โดยปกติแล้วมนุษย์เรายังมีอะไรอีกมากมายที่ทำให้การตัดสินใจดังกล่าวซับซ้อนขึ้น ในความเป็นจริงเราถูกตั้งโปรแกรมให้ใช้เหตุผลโดยใช้เส้นใยของสิ่งมีชีวิตของเราทุกคน ทักษะคือการจัดการข้อมูลและความรู้สึกทั้งหมดที่คุณมีเกี่ยวกับมือใด ๆ โดยเฉพาะและใช้เคล็ดลับโป๊กเกอร์ออนไลน์เหล่านี้

ตอนนี้คุณได้รวบรวมข้อมูลที่สำคัญทั้งหมดเกี่ยวกับมือของคุณแล้วคุณอาจกำลังคิดว่าจะโทรหาหรือเลี้ยงดู เมื่อคุณพิจารณาโอกาส “สูงสุด” ในการชนะในมือการโทรหรือเพิ่มมักจะเป็นการเล่นที่ดีที่สุดของคุณเพราะคุณมีโอกาสชนะที่ดีมากและคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากชิปของคุณ แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าโอกาส “สูงสุด” ในโชคชะตาของคุณตรงข้ามกับอัตรา bk8 ต่อรองที่คุณมีอยู่ในขณะนี้? จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณต้องจัดการเอซราชาและราชินีบนฟลอป? ในสถานการณ์นั้นคุณไม่แน่ใจว่าจะชนะในมือได้แม้ว่าคุณจะมีไพ่ที่เหนือกว่าเจ้ามือก็ตาม

ฟลัช

นี่ไม่ได้เกี่ยวกับมือของคุณเลย แต่เกี่ยวกับใบปัดที่ออกมา สมมติว่าคุณมี gappers สองตัวที่เหมาะสม (gappers ที่ใหญ่กว่าคือเส้นตรง) และคุณตัดสินใจที่จะเดิมพันครึ่งหนึ่งของ pot pre-flop เมื่อปัดออกมาคุณมีเอซราชาและสาม – ตอนนี้คุณมีมือที่อาจจะเป็นผู้ชนะหรือไม่ก็ได้ บอกว่ามีคนมาดูมือของพวกเขาและยกหม้อขึ้นครึ่งหนึ่งให้คุณ แต่ถ้าคุณมีเอซคุณมักจะคิดถึงการพับ ตอนนี้รวมสิ่งนี้เข้ากับความจริงที่ว่าเอซและราชาน่าจะเอาชนะมือที่เพิ่มขึ้นมาได้คุณอาจจะพิจารณาเรียกใหม่อีกครั้ง

แต่คุณสามารถรวมความรู้สึกทั้งหมดนี้เข้าด้วยกัน คุณพับเอซคุณมีเอซและคุณมีมือที่สามารถชนะหรือแพ้ได้ และรวมสิ่งนี้เข้ากับความรู้สึกที่อาจจะถูกดูดออกไปในระดับต่ำและคุณมีสถานการณ์ที่คุณควรโทรหาแม้ว่าสัญชาตญาณของคุณจะบอกให้คุณไม่ทำก็ตาม

คำนวณอัตราต่อรองเงินกองกลางของคุณในขณะที่คุณกำลังตัดสินใจที่จะโทรและอัปเดตเมื่อมือดำเนินไป ใช้สเปรดชีตของคุณหรือสิ่งที่คล้ายกัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณคิดว่าอัตราต่อรองเงินกองกลางของคุณ “ในระยะยาว” ดีพอก่อนที่จะโทรหาหรือเพิ่ม นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่คุณเรียกหรือเพิ่มขึ้นในการปัดก่อน แต่มีบางอย่างตกลงบนฟล็อปที่ทำให้มันไม่ทำกำไรอีกต่อไป คุณต้องลืมมือที่พยายามอย่างเต็มที่ในการดึงหม้อแม้ว่าคุณจะรู้สึกมั่นใจว่าจะชนะในภายหลังก็ตาม ในที่สุดคุณจะได้จังหวะที่ไม่ดีและคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ของผู้เล่นหลายคน ไม่ว่าจะใช้เวลานานแค่ไหนในการเอาชนะจังหวะที่ไม่ดีเวลาที่คุณใช้ในการทำเช่นนี้จะดีกว่าการที่คุณพับมือและปล่อยให้จังหวะนั้นหลอกหลอนคุณในขณะที่มันหมดไปตามเวลา

ความผิดพลาด # 4

“พับริมแม่น้ำ” หากมือมีค่าคุณควรเรียกหรือแม้แต่ยกที่แม่น้ำ เหตุผลก็คือคุณพยายามอย่างเต็มที่ในการเล่นมือที่มีโอกาสชนะมากขึ้น มือที่ถูกตีส่วนใหญ่จะถูกตีอีกครั้งด้วยมือที่พวกเขาถูกตีและด้วยมือที่แข็งแกร่งกว่า แม้แต่มือที่ดีที่สุดของคุณก็ยังต้องการการพับมูลค่าในระยะยาว

การเล่นพรีฟล็อปมือที่อ่อนแอเป็นสิ่งที่เราเห็นกันมากที่โต๊ะ ทำไมถึงเป็นแบบนี้? มีเหตุผลง่ายๆนั่นก็คือคนเล่นมือกันอย่างขะมักเขม้นเกินไป bk8 แทนที่จะลงไปสู่มือที่ดีที่สุดที่วางอยู่บนโต๊ะพวกเขามีประสบการณ์ในการเล่นมืออื่น ๆ มากมายในสถานการณ์ก่อนที่พวกเขาจะตัดสินใจว่าจะทำอะไรการปิดผนึกแม้แต่มือที่ดีที่สุดก็เป็นสิ่งที่พวกเขารู้สึกว่าไม่ควรมี ทำหรือให้ปรากฏ

การเลือกมือจะแตกต่างกันเล็กน้อย คุณไม่ได้เล่นมือระดับพรีเมียมในชุดสูทระดับพรีเมี่ยมเสมอไป เต้นไม่ดีสามารถเดินทางไกลจากบ้านได้ แม้แต่เอซกระเป๋าก็สามารถทำให้คุณมีปัญหามากมายหากผู้เล่นหลวมตัวจับมอนสเตอร์ การได้รับอัตราต่อรองง่ายๆกับมือระดับพรีเมี่ยมเป็นหนึ่งในเหตุผลที่คุณต้องการคู่กระเป๋าสูงเพราะพวกเขาเอาชนะได้ง่ายมาก

การฉีกเพียงอย่างเดียวไม่สามารถชนะคุณในเกมได้ bk8 ในการชนะคุณต้องมีความสามารถในการปรับตัวเล่นมากกว่าหนึ่งระดับของมือและพับเมื่อจำเป็น…

กลยุทธ์โป๊กเกอร์แบบ bk8 จำกัด ต่ำ – การป้องกันมู่ลี่

มันเป็นสถานการณ์ทั่วไป bk8 ในโป๊กเกอร์แบบ จำกัด ต่ำ: คุณอยู่ในม่านบังตาข้างหนึ่งและทุกคนจะพับจนกว่าผู้เล่นที่อยู่ในตำแหน่งสุดท้ายจะยกขึ้น บางครั้งผู้เลี้ยงก็มีมือดี แต่บ่อยครั้งพวกเขาก็แค่พยายามขโมยมู่ลี่โดยพับบลายด์ขนาดเล็กและขนาดใหญ่แล้วชนะหม้อตรงนั้น อาจเกิดขึ้นได้มากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่โต๊ะแน่น ๆ และถ้าคุณพับเพื่อตาบอดขโมยทั้งหมดยกเว้นมือมอนสเตอร์ของคุณคุณจะสูญเสียเงินมากกว่าที่คุณควรจะเป็น

เมื่อคุณป้องกันมู่ลี่จากผู้โจมตีที่ไม่ได้ขโมยด้วยมือที่ดีคุณกำลังให้ข้อมูลที่มีค่าแก่คู่ต่อสู้ของคุณ อย่ากลัวที่จะเรียกเงินเพิ่มแม้ว่าคุณจะไม่แน่ใจว่าคุณมีมือที่ดีที่สุด

ประเด็นทั้งหมดคือคุณต้องการให้ฝ่าย bk8 ตรงข้ามคิดว่าคุณอ่อนแอเพื่อที่พวกเขาจะได้รับคุณค่าจากการ์ดของคุณเมื่อคุณมีมอนสเตอร์ในมือ ดังนั้นหากผู้เล่นแน่นขึ้นในตำแหน่งกลางหากคุณเรียกไปดูฟลอปคุณกำลังให้ข้อมูลที่มีค่าแก่คู่ต่อสู้ของคุณ

ตัวอย่างเช่นถ้าใบปัดมี 2-8-Q คุณควรจะพับ หากหน่วยจู่โจมได้ตั้งค่าไว้คุณอาจจะโทรไปในตำแหน่งที่ล่าช้าซึ่งคุณต้องมีมือมอนสเตอร์เพื่อเรียก กล่าวอีกนัยหนึ่งคือข้อมูลที่คุณให้ในการโทรอย่างดีที่สุดคือเล็กน้อย คุณทำได้เพื่อดูฟล็อปที่มีคู่ประเภทใดก็ได้ไพ่สองหน้าหรือไพ่ที่กำหนดลาที่มี ‘มากกว่าอะไรก็ได้’ มากกว่าคนอื่น ๆ

การโทรเป็นสถานการณ์ที่สร้างปัญหามากที่สุด การโทรอยู่ภายใต้สมมติฐานที่ว่าฝ่ายตรงข้ามของคุณจะเดิมพันหากคุณเพิ่มเงินจำนวนมากเขาจะตรวจสอบข้างหลังคุณ คุณตั้งค่าเขาด้วยการโทรแล้วตรวจสอบเบื้องหลังโดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่เกิดขึ้น การโทรคือการเห็นการ์ดฟรีในสถานการณ์ที่คุณได้รับข้อมูลจากฝ่ายตรงข้าม หากเขาตรวจสอบคุณจะรู้ว่าเขามีมือที่อ่อนแอ หากเขาเดิมพันคุณจะรู้ว่าเขามีมือมอนสเตอร์ เขาจะไม่โทรหาหากมือของเขาอ่อนแอดังนั้นข้อมูลที่คุณให้โดยการโทรที่ดีที่สุดก็ไม่เหมือนกัน

สถานการณ์จะละเอียดอ่อนยิ่งขึ้นในเกมที่มีขีด จำกัด ต่ำ ผู้เล่นที่ดุดันซึ่งวางอยู่บนโต๊ะด้วยการเล่นที่ดุดันตอนนี้อยู่เฉยๆ เขากำลังตรวจสอบหรือโทรหาหลังจากที่ปัดเท่านั้นและไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับมือของเขา คุณไม่สามารถตำหนิเขาในการตรวจสอบได้หากเขาเป็นพรีฟล็อปแบบพาสซีฟคุณสามารถตำหนิเขาได้สำหรับการตรวจสอบหลังฟลอป แต่คุณไม่สามารถตำหนิเขาได้ว่าเป็นโพสต์ฟล็อปแบบพาสซีฟเพราะนั่นเป็นผลโดยตรงจากการเล่นโพสต์ฟล็อปของเขา .

สิ่งสำคัญคือต้องบอกว่ามีการใช้การตรวจสอบบ่อยกว่าในเกมที่มีขีด จำกัด ต่ำเนื่องจากเลขศูนย์บนลูกเต๋าหมายถึงความแข็งแกร่งของมือคุณจึงสามารถมองเห็นฟล็อปได้มากขึ้นโดยไม่ต้องกังวลว่าจะเล่นช้า การตรวจสอบยังคงเกิดขึ้นใน preflop แต่ไม่ได้ใช้เป็นขั้นตอนการตรวจสอบที่ดำเนินการขั้นสูงเช่นเดียวกับในเกมที่มีขีด จำกัด ใหญ่ ยังคงเป็นเรื่องปกติที่จะตรวจสอบด้วยเงินในกระเป๋าสูง แต่ส่วนใหญ่แล้วให้ใช้การตรวจสอบเป็นเครื่องมือในการสร้างสถานการณ์ให้กับตัวคุณเองเมื่อคุณมีมือที่แข็งแกร่งและเมื่อคุณมีมือที่อ่อนแอเพื่อที่คุณจะได้ผู้เล่นในครั้งต่อไป ใครอยากเอาหม้อไปทิ้งที่แม่น้ำด้วยมือที่ชอบก็ยกหม้อขึ้นมาได้เลย

หากต้องการชนะการแข่งขันโป๊กเกอร์ bk8 ต้องก้าวร้าวประสบความสำเร็จด้วยการเล่นเชิงรุกและเรียนรู้ที่จะเล่นอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการเล่นเชิงรุกเพื่อที่วันหนึ่งคุณจะสามารถทำตารางสุดท้ายในทัวร์นาเมนต์ที่คุณเล่นได้…