เคล็ด bk8 ลับโป๊กเกอร์ออนไลน์ – 10 วินาทีเพื่อเป็นผู้เล่นทัวร์นาเมนต์ที่ดีขึ้น

การตัดสินใจในการแข่งขัน bk8 โป๊กเกอร์ส่วนใหญ่เป็นกิจวัตรหรืออย่างน้อยคุณก็อยากให้เป็นเช่นนั้น ในความเป็นจริงแม้ว่าคณิตศาสตร์และสามัญสำนึกมักจะบ่งบอกว่าคุณควรทำ “บางอย่าง” ไว้ในมือ แต่โดยปกติแล้วมนุษย์เรายังมีอะไรอีกมากมายที่ทำให้การตัดสินใจดังกล่าวซับซ้อนขึ้น ในความเป็นจริงเราถูกตั้งโปรแกรมให้ใช้เหตุผลโดยใช้เส้นใยของสิ่งมีชีวิตของเราทุกคน ทักษะคือการจัดการข้อมูลและความรู้สึกทั้งหมดที่คุณมีเกี่ยวกับมือใด ๆ โดยเฉพาะและใช้เคล็ดลับโป๊กเกอร์ออนไลน์เหล่านี้

ตอนนี้คุณได้รวบรวมข้อมูลที่สำคัญทั้งหมดเกี่ยวกับมือของคุณแล้วคุณอาจกำลังคิดว่าจะโทรหาหรือเลี้ยงดู เมื่อคุณพิจารณาโอกาส “สูงสุด” ในการชนะในมือการโทรหรือเพิ่มมักจะเป็นการเล่นที่ดีที่สุดของคุณเพราะคุณมีโอกาสชนะที่ดีมากและคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากชิปของคุณ แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าโอกาส “สูงสุด” ในโชคชะตาของคุณตรงข้ามกับอัตรา bk8 ต่อรองที่คุณมีอยู่ในขณะนี้? จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณต้องจัดการเอซราชาและราชินีบนฟลอป? ในสถานการณ์นั้นคุณไม่แน่ใจว่าจะชนะในมือได้แม้ว่าคุณจะมีไพ่ที่เหนือกว่าเจ้ามือก็ตาม

ฟลัช

นี่ไม่ได้เกี่ยวกับมือของคุณเลย แต่เกี่ยวกับใบปัดที่ออกมา สมมติว่าคุณมี gappers สองตัวที่เหมาะสม (gappers ที่ใหญ่กว่าคือเส้นตรง) และคุณตัดสินใจที่จะเดิมพันครึ่งหนึ่งของ pot pre-flop เมื่อปัดออกมาคุณมีเอซราชาและสาม – ตอนนี้คุณมีมือที่อาจจะเป็นผู้ชนะหรือไม่ก็ได้ บอกว่ามีคนมาดูมือของพวกเขาและยกหม้อขึ้นครึ่งหนึ่งให้คุณ แต่ถ้าคุณมีเอซคุณมักจะคิดถึงการพับ ตอนนี้รวมสิ่งนี้เข้ากับความจริงที่ว่าเอซและราชาน่าจะเอาชนะมือที่เพิ่มขึ้นมาได้คุณอาจจะพิจารณาเรียกใหม่อีกครั้ง

แต่คุณสามารถรวมความรู้สึกทั้งหมดนี้เข้าด้วยกัน คุณพับเอซคุณมีเอซและคุณมีมือที่สามารถชนะหรือแพ้ได้ และรวมสิ่งนี้เข้ากับความรู้สึกที่อาจจะถูกดูดออกไปในระดับต่ำและคุณมีสถานการณ์ที่คุณควรโทรหาแม้ว่าสัญชาตญาณของคุณจะบอกให้คุณไม่ทำก็ตาม

คำนวณอัตราต่อรองเงินกองกลางของคุณในขณะที่คุณกำลังตัดสินใจที่จะโทรและอัปเดตเมื่อมือดำเนินไป ใช้สเปรดชีตของคุณหรือสิ่งที่คล้ายกัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณคิดว่าอัตราต่อรองเงินกองกลางของคุณ “ในระยะยาว” ดีพอก่อนที่จะโทรหาหรือเพิ่ม นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่คุณเรียกหรือเพิ่มขึ้นในการปัดก่อน แต่มีบางอย่างตกลงบนฟล็อปที่ทำให้มันไม่ทำกำไรอีกต่อไป คุณต้องลืมมือที่พยายามอย่างเต็มที่ในการดึงหม้อแม้ว่าคุณจะรู้สึกมั่นใจว่าจะชนะในภายหลังก็ตาม ในที่สุดคุณจะได้จังหวะที่ไม่ดีและคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ของผู้เล่นหลายคน ไม่ว่าจะใช้เวลานานแค่ไหนในการเอาชนะจังหวะที่ไม่ดีเวลาที่คุณใช้ในการทำเช่นนี้จะดีกว่าการที่คุณพับมือและปล่อยให้จังหวะนั้นหลอกหลอนคุณในขณะที่มันหมดไปตามเวลา

ความผิดพลาด # 4

“พับริมแม่น้ำ” หากมือมีค่าคุณควรเรียกหรือแม้แต่ยกที่แม่น้ำ เหตุผลก็คือคุณพยายามอย่างเต็มที่ในการเล่นมือที่มีโอกาสชนะมากขึ้น มือที่ถูกตีส่วนใหญ่จะถูกตีอีกครั้งด้วยมือที่พวกเขาถูกตีและด้วยมือที่แข็งแกร่งกว่า แม้แต่มือที่ดีที่สุดของคุณก็ยังต้องการการพับมูลค่าในระยะยาว

การเล่นพรีฟล็อปมือที่อ่อนแอเป็นสิ่งที่เราเห็นกันมากที่โต๊ะ ทำไมถึงเป็นแบบนี้? มีเหตุผลง่ายๆนั่นก็คือคนเล่นมือกันอย่างขะมักเขม้นเกินไป bk8 แทนที่จะลงไปสู่มือที่ดีที่สุดที่วางอยู่บนโต๊ะพวกเขามีประสบการณ์ในการเล่นมืออื่น ๆ มากมายในสถานการณ์ก่อนที่พวกเขาจะตัดสินใจว่าจะทำอะไรการปิดผนึกแม้แต่มือที่ดีที่สุดก็เป็นสิ่งที่พวกเขารู้สึกว่าไม่ควรมี ทำหรือให้ปรากฏ

การเลือกมือจะแตกต่างกันเล็กน้อย คุณไม่ได้เล่นมือระดับพรีเมียมในชุดสูทระดับพรีเมี่ยมเสมอไป เต้นไม่ดีสามารถเดินทางไกลจากบ้านได้ แม้แต่เอซกระเป๋าก็สามารถทำให้คุณมีปัญหามากมายหากผู้เล่นหลวมตัวจับมอนสเตอร์ การได้รับอัตราต่อรองง่ายๆกับมือระดับพรีเมี่ยมเป็นหนึ่งในเหตุผลที่คุณต้องการคู่กระเป๋าสูงเพราะพวกเขาเอาชนะได้ง่ายมาก

การฉีกเพียงอย่างเดียวไม่สามารถชนะคุณในเกมได้ bk8 ในการชนะคุณต้องมีความสามารถในการปรับตัวเล่นมากกว่าหนึ่งระดับของมือและพับเมื่อจำเป็น